Pristine

Pristine

 

PRISTINE BEAUTY CENTER 

Pristine Beauty Center & Phòng khám chuyên khoa Da liễu Quốc Anh được thành lập vào tháng 08 năm 2023, vinh dự là cơ sở tư nhân được đầu tư bài bản hệ thống máy đạt tiêu chuẩn FDA, KFDA, CE và phác đồ điều trị tiên tiến tại tỉnh Đồng Nai, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận. Với phương châm KHOA HỌC - TẬN TÂM - HIỆU QUẢ - AN TOÀN. Pristine Beauty Center cũng như Phòng khám chuyên khoa Da liễu Quốc Anh không ngừng nỗ lực, đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tìm lại vẻ thanh xuân và cải thiện chất lượng làn da của mình - một cách toàn diện.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm sức khỏe đáng tin cậy và nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng, Phòng khám chuyên khoa Da liễu liên tục cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến, thông qua việc hợp tác chuyên môn với các đối tác trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Phương châm hoạt động đem đến sức khỏe toàn diện, sự hài lòng của khách hàng là trung tâm. Do đó cung cấp kiến thức y khoa, ứng dụng nghiên cứu khoa học, kỹ thuật chuẩn và hiệu quả điều trị cao là định hướng quan trọng để chúng tôi phát triển.

TẠI SAO NÊN CHỌN PRISTINE BEAUTY CENTER & PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU QUỐC ANH

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp.

  • Chi phí hợp lý: Phòng khám cung cấp các sản phẩm tối ưu trong chăm sóc và điều trị da, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại nhưng vẫn đạt hiệu quả điều trị cao.

  • Quy trình điều trị rõ ràng: Tất cả các khách hàng đều được tiến hành chụp hình lưu trữ và so sánh kết quả điều trị bằng nhiều hệ thống hình ảnh phân tích da (DSLR, VISIA,...). 

  • Hệ thống máy móc hiện đại: Phòng khám sở hữu các máy móc tiên tiến và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ, KFDA và CE Châu Âu, ứng dụng các công nghệ hàng đầu và kỹ thuật trong điều trị da. 

  • Tinh thần phục vụ tốt: Tất cả nhân viên luôn coi phòng khám là nhà và khách hàng là người thân. Do đó, chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.