Trị mụn chuẩn Y Khoa Biên Hòa, địa chỉ trị mụn Biên Hòa tốt nhất

Trị mụn chuẩn Y Khoa Biên Hòa, địa chỉ trị mụn Biên Hòa tốt nhất

Ngày đăng:18/03/2024 01:38 PM

  Mụn là một vấn đề phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách điều trị mụn một cách chính xác theo Y Khoa. Dưới đây là một số lưu ý để bạn xem xét xem liệu bạn đã thực hiện đúng cách hay chưa cũng như tìm hiểu địa chỉ trị mụn chuẩn Y Khoa Biên Hòa tốt nhất hiện nay. 

  Trị mụn chuẩn Y Khoa là gì? 

  Trị mụn chuẩn Y Khoa

  Trị mụn chuẩn Y Khoa là phương pháp điều trị được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn do Bộ Y Tế đề ra. Theo hướng dẫn từ các Hiệp hội Da liễu trên thế giới, điều trị mụn theo Y Khoa chủ yếu được chia thành hai nhóm phương pháp:

  • Phương pháp trị mụn bằng các công nghệ vật lý và hóa học.
  • Phương pháp trị mụn bằng thuốc (trị mụn nội khoa).

  Bác sĩ Da liễu sẽ quyết định phương pháp điều trị nào phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân dựa vào tình trạng da và tiền sử sức khỏe của họ. Cả hai phương pháp này có thể kết hợp với nhau để tạo ra phương án điều trị toàn diện và hiệu quả nhất.

  Phương pháp trị mụn chuẩn Y Khoa theo bác sĩ da liễu

  Phương pháp trị mụn bằng các công nghệ vật lý và hóa học

  Laser trị mụn

  Phương pháp trị mụn bằng công nghệ vật lý và hóa học là một phương tiện hiệu quả được áp dụng tại bệnh viện, phòng khám da liễu hoặc spa. Phương pháp trị mụn bằng các công nghệ vật lý và hóa học bao gồm các kỹ thuật chuẩn Y Khoa như sau:

  • Lấy nhân mụn đúng quy trình kỹ thuật: Biện pháp cơ học để loại bỏ nhân mụn và chất nhờn khỏi bề mặt da.
  • Chiếu ánh sáng sinh học: Kết hợp một hoặc nhiều ánh sáng có bước sóng trong vùng quang phổ nhìn thấy được bằng mắt thường (đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím) có bước sóng từ khoảng 380nm đến 700nm, tác động lên porphyrin vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn C.acnes gây mụn. 
  • Ánh sáng xung mạnh IPL: Sử dụng thiết bị tạo ra xung ánh sáng mạnh phổ rộng, bước sóng từ 400 đến 1200nm được lọc qua kính lọc bước sóng chuyên dụng để để có phổ bước sóng (khoảng 420nm-900nm), tiêu diệt vi khuẩn dưới bề mặt da, cải thiện tổn thương viêm sâu dưới da, giảm hoạt động của các tuyến bã nhờn.
  • Laser trị mụn: Sử dụng tia laser sẽ đi sâu vào bên trong các lớp da làm giảm viêm, hồng ban do mụn .
  • Thay da sinh học (peel da): Sử dụng các hợp chất hóa học tự nhiên tác động lên bề mặt da với mục đích loại bỏ tế bào chết của lớp sừng, giảm bít tắc lỗ chân lông, tạo trạng thái viêm và kích thích các nguyên bào sợi tái tạo collagen và elastin mới.

  Phương pháp trị mụn nội khoa

  Sử dụng thuốc bôi tại chỗ trị mụn

  Ngoài sự tiến bộ liên tục của các công nghệ thẩm mỹ da liễu trong điều trị mụn, phương pháp điều trị nội khoa vẫn đóng vai trò quan trọng trong các phác đồ điều trị mụn. Các phương pháp điều trị mụn nội khoa bao gồm việc sử dụng thuốc uống và thuốc bôi tại chỗ. Các nhóm thuốc chính trong điều trị mụn nội khoa bao gồm:

  • Các thuốc bôi nhóm Retinoid: Retinoid giúp điều hòa quá trình tiết bã nhờn, làm bong lớp sừng, kháng viêm và cân bằng hệ vi sinh vật trên da. Hiệu quả của retinoid cũng được thấy trong việc giảm mụn bằng cách kích thích sản sinh collagen.
  • Thuốc kháng sinh, kháng viêm: Nhóm kháng sinh, kháng viêm được sử dụng trong điều trị mụn trứng cá có cơ chế tác động bao gồm ức chế phản ứng viêm và diệt vi khuẩn C. acnes. Đây là phương pháp hiệu quả trong điều trị mụn viêm như mụn sẩn, mụn mủ và mụn bọc.

  Địa chỉ trị mụn chuẩn Y Khoa Biên Hòa tốt nhất hiện nay

  Địa chỉ trị mụn Biên Hòa tốt nhất

  Thực tế, không phải tất cả các cơ sở đều có khả năng thực hiện các phương pháp này đúng quy chuẩn Y Khoa. Quan trọng là chọn lựa cơ sở có cấp phép y tế để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Pristine Beauty Center & Phòng khám chuyên khoa Da liễu Quốc Anh được thành lập vào tháng 08 năm 2023, vinh dự là cơ sở tư nhân được đầu tư bài bản hệ thống máy đạt tiêu chuẩn FDA, KFDA, CE và phác đồ điều trị mụn chuẩn Y Khoa tại tỉnh Đồng Nai. 

  Các công nghệ trị mụn tại Pristine Beauty Center bao gồm: 

  • Công nghệ phân tích da: Sử dụng máy soi da VISIA, công nghệ tiên tiến nhất thế giới, giúp phát hiện vấn đề của da không chỉ trên bề mặt mà còn ở lớp sâu dưới da, đảm bảo nhận định chính xác về sức khỏe làn da.
  • Công nghệ IPL và laser chuyên biệt cho da mụn: Có khả năng điều trị mụn hiệu quả với số lần điều trị tối thiểu và điều trị chuyên biệt cho từng loại mụn.    Giải quyết triệt để các mụn viêm, vi khuẩn nằm sâu dưới da, ngăn chặn tình trạng mụn lây lan phát triển. Các vấn đề về mụn sẽ đáp ứng ngoạn mục sau 1 đến 2 đợt điều trị.
  • Liệu pháp chăm sóc da: Sử dụng mỹ phẩm chính hãng từ Pháp, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Ý trong quy trình chăm sóc da. Được thiết kế riêng cho từng làn da để khắc phục và cải thiện các vấn đề trên da.

  Công nghệ IPL trị mụn tại Pristine Beauty Center

  Hy vọng qua bài viết này đã giúp chị em có thêm thông tin về trị mụn chuẩn Y Khoa Biên Hòa cũng như địa chỉ trị mụn Biên Hòa tốt nhất hiện nay. Đặt lịch hẹn khám với Bác sĩ để được tư vấn và xây dựng kế hoạch điều trị mụn chuẩn Y Khoa cá nhân hóa qua HOTLINE 0908 997 236 - 0908 667 236 hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY.